Hotline : 0989.496.239 - 0911.76.0000

Email : info@hgtech.vn

Lễ hội "Vũng Tàu Beerfest 2023" sẽ diễn ra vào dịp lễ 2/9

Ngày đăng : 25/08/2023

Lễ hội bia Vũng Tàu 2023 (Vũng Tàu Beerfest 2023) với chủ đề "Vòng quanh thế giới cùng Bia Saigon", diễn ra từ 8h ngày 2/9 đến 17h ngày 3/9.

 

Đây là lần đầu tiên Vũng Tàu tổ chức một lễ hội bia quy mô lớn, đặt nền móng cho chuỗi chương trình sôi động về sau để đưa Vũng Tàu trở thành thành phố lễ hội quốc tế, khẳng định vị thế là điểm đến du lịch hàng đầu đối với khách trong và ngoài nước.

Sự kiện do UBND TP Vũng Tàu, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) và Công ty Quảng cáo Gia Hòa phối hợp tổ chức với sự tài trợ độc quyền của Bia Saigon - thương hiệu hàng đầu của Sabeco.

Là nhà tài trợ độc quyền cho lễ hội, Bia Saigon cho biết sẽ giới thiệu đến du khách và người tham dự những vị bia mới vừa thắng giải tại cuộc thi "Thách thức nghệ nhân ủ bia Saigon" trong khuôn khổ chiến dịch marketing "Phá vỡ giới hạn cùng nhau" được tổ chức từ tháng 5 đến tháng 7/2023. Cuộc thi đã thử thách tài năng sáng tạo của các nghệ nhân nấu bia Việt Nam để sáng tạo nên vị bia mới dựa trên ý tưởng của người dùng trên cả nước.

Ông Bennett Neo - Tổng giám đốc Sabeco cho rằng, thưởng thức bia không chỉ đơn thuần là thưởng thức loại thức uống, mà còn là một cách để trải nghiệm phong cách, văn hóa uống kết hợp ẩm thực đặc trưng của từng vùng miền và của mỗi quốc gia.

"Bia Saigon tự hào là một thương hiệu gắn với đời sống văn hóa ẩm thực Việt trong nhiều thập kỷ qua, cam kết không ngừng cải tiến sản phẩm và chất lượng để nâng tầm thương hiệu Việt trên trường quốc tế", Tổng giám đốc Sabeco nói. 

Lễ hội "Vũng Tàu Beerfest 2023" có nhiều hoạt động bao gồm hai hợp phần chính: khám phá ẩm thực và văn hóa uống bia từ các quốc gia đặc trưng; các tiết mục trình diễn âm nhạc hấp dẫn.

Người tham dự lễ hội sẽ có cơ hội trải nghiệm phong cách uống bia và ẩm thực quốc tế từ 6 quốc gia khác nhau: phong cách ẩm thực đường phố Á châu với 3 đại diện: Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan; phong cách tiệc BBQ sân vườn của Mỹ, phong cách lễ hội bia khổng lồ của người Đức. Nhất là phố Bùi Viện - Tạ Hiện của Việt Nam sẽ được tái hiện với phong cách bãi biển độc đáo.

"Vũng Tàu BeerFest 2023" hứa hẹn một lễ hội sôi động với những trải nghiệm văn hóa uống bia và ẩm thực đa dạng cùng với chương trình biểu diễn nghệ thuật. Đúng với tinh thần của chủ đề "Vòng quanh thế giới cùng Bia Saigon", chương trình sẽ đưa du khách vào chuyến hành trình vòng quanh thế giới đầy ấn tượng qua các tiết mục trình diễn âm nhạc, vũ đạo và các hình thức giải trí hấp dẫn khác.

Trong đó, đêm nhạc EDM sôi động với sự góp mặt của Soda, Wukong, Hieuthuhai, Mie, Kay Tran và nhiều DJ nổi tiếng khác sẽ diễn ra từ 20h ngày 2/9 đến 6h ngày 3/9.

Chương trình lễ hội được tổ chức hoàn toàn miễn phí cho người dân, du khách tham quan và trải nghiệm. Ban tổ chức lễ hội chỉ mở bán vé tại khu sân khấu chính lễ hội vào đêm 2/9. Theo đó, vé vào khu vực cao cấp (VVIP) là 1,5 triệu đồng/vé/người sẽ được phục vụ bia, thức ăn, tặng quà và giao lưu với nghệ sĩ; khu vực tốt (VIP) là 500.000 đồng/vé/người đã bao gồm phục vụ 2 lon bia, 1 phần thức ăn nhẹ và quà tặng.

 

 

 

theo dantri.com.vn