Hotline : 0989.496.239 - 0911.76.0000

Email : info@hgtech.vn

Tuần Văn hoá – Thể thao và Du lịch Lai Châu 2023 hứa hẹn hút khách du lịch

Ngày đăng : 26/08/2023

Từ 29/8/2023 đến ngày 02/9/2023, tuần Văn hoá – Thể thao và Du lịch Lai Châu sẽ được tổ chức tại Trung tâm Thương mại tỉnh Lai Châu và chợ đêm San Thàng với nhiều hoạt động văn hoá nghệ thuật đặc sắc.

 

 

Với chủ đề “Thành phố Lai Châu – Khát vọng vươn xa”, tuần lễ Văn hoá – Thể thao và Du lịch Lai Châu nhằm quảng bá, kích cầu, thu hút khách du lịch đến thành phố Lai Châu, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch của thành phố trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Tuần lễ Văn hoá – Thể thao và Du lịch Lai Châu năm 2023 được chuẩn bị công phu, hứa hẹn sẽ tạo ấn tượng sâu sắc tới các du khách trong và ngoài nước, giúp khách tham quan hiểu rõ hơn về những đặc sắc văn hoá của mảnh đất Lai Châu.

Tham gia sự kiện lần này, du khách sẽ vô cùng phấn khích khi trực tiếp trải nghiệm các hoạt động thi đấu văn hóa, thể thao hấp dẫn như: thi giã bánh dày; thi ẩm thực các món ăn Tây Bắc, thi nấu thắng cố, thi trình diễn trang phục, chinh phục đỉnh núi Lao Tỷ Phùng, thi đấu bóng chuyền hơi, đẩy gậy, bắn nỏ, cờ tướng, kéo co…

Không những thế, đến với Lai Châu thời điểm này, du khách thập phương còn được hoà mình vào không khí sôi động của lễ hội canaval diễu hành đường phố với chủ đề “Thành phố Lai Châu rực rỡ sắc màu văn hóa”; thưởng lãm màn trình diễn áo dài đường phố hay nhún nhảy cùng các tiết mục nhảy dân vũ, flashmob…

Nếu yêu thích văn hoá ẩm thực Tây Bắc thì tuần lễ Văn hoá – Thể thao và Du lịch Lai Châu chính là sự kiện không thể bỏ lỡ trong dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay. Không chỉ được thưởng thức những món ăn đặc sản, khách du lịch còn được tìm hiểu về những sản phẩm OCOP của mảnh đất núi rừng Tây Bắc.

Với nhiều hoạt động văn hoá, vui chơi, giải trí độc đáo, tuần lễ Văn hóa – Thể thao và Du lịch Lai Châu 2023 chắc chắn sẽ làm vừa lòng du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.

theo http://www.tienphong.vn